Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG 

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố Thôn Đình, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Văn phòng: Số 7 Liên Kề 15 Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://civusa.com/cookware/

Facebook.com : https://www.facebook.com/civusacom/

Tài khoản: 121380056

Tại: Ngân hàng Vpbank Hội Sở

Mã số thuế: 0104099272

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Thái Bình Dương được thành lập theo quyết định số 0104099272 – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 18 tháng 12 năm 2015.

  1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với vai trò và thế mạnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công ty chúng tôi có năng lực thoả mãn tất cả những gì khách hàng cần trong lĩnh vực PCCC như khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị đến bảo dưỡng, bảo trì. Hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Thái Bình Dương rất đa dạng được thể hiện trong các lĩnh vực chính :

  • Thiết kế, thi công lắp đặt quy hoạch hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera quan sát, hệ thống báo động công trình xây dựng.
  • Dịch vụ cung cấp thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Mua bán và ký gửi các phương tiện, vật tư, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC, nhập khẩu vật tư phương tiện PCCC.
  • Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Liên kết với Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy, các cơ quan chức năng cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao kiến thức PCCC, nghiệp vụ thiết kế hệ thống PCCC.
  1. PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN

Với phương châm hoạt động “An toàn cho cộng đồng”, Công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để đem lại an toàn cao nhất cho cộng đồng. Ngoài ra, với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm, tin tưởng, hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng phải luôn giữ chữ “TÍN” với khách hàng, mối quan hệ hợp tác sẽ luôn bền vững và phát triển khi giữ được chữ “TÍN”, đồng thời muốn giữ được chữ “TÍN” nghĩa là công ty phải luôn cố gắng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ kinh tế nhất với chất lượng cao nhất. Đó là kim chỉ nam, là chiến lược hoạt động của chúng tôi.